Địa chỉ bán mật ong tại Vũng Tàu uy tín

Mật ong từ lâu đã được biết đến với rất nhiều công dụng về sức khỏe, hỗ trợ điều trị nhiều bệnh và có tác dụng làm đẹp da rất hiệu quả. Tuy nhiên, chỉ có loại mật ong  nguyên chất  có chất lượng cao thì mới có nhiều tác dụng như vậy. Hiện giờ, trên thị trường có nhiều đơn vị bán mật ong kém chất lượng khiến gây hại nhiều tới sức khỏe. Nếu bạn đang địa chỉ bán mật ong tại Vũng Tàu thì hãy tham khảo ngay địa chỉ được nhắc đến dưới đây.

Mật ong nguyên chất là gì?

Mật ong nguyên chất được tạo thành từ chất ngọt mà ong thu được từ các loài hoa. Bởi vậy, nó là sản phẩm thuần khiến không được cho bất cứ chất gì vào bao gồm là nước hay chất ngọt khác. Do vậy, mật ong nguyên chất là loại được tạo ra từ mật ong mà đàn ong thu thập được và mang về làm tổ.

địa chỉ bán mật ong tại Vũng Tàu

 

Mật ong nguyênchất là gì?

Mật ong có vị ngọt hơn đường và có nhiều tính chất hóa học hấp dẫn. Theo nghiên cứu, mật ong có thành phần: khoảng 38,5% fructose, 31% glucose, maltose và sucrose. Bên cạnh đó, còn có một số chất có tác dụng chống oxy hóa như: vitamin c, catalase, pinobanksin, chrysin và pinocembrin. Những thành phần cụ thể và chính xác hoàn toàn phụ thuộc vào những loài hoa mà ong đã hút mật. Mật ong nặng hơn nước, có khối lượng riêng khoảng 1.36kg/lít.

Mật ong có rất nhiều công dụng

Mật ong nguyên chất có rất nhiều công dụng trong chế biến thực phẩn, làm đẹp và điều trị nhiều bệnh khác nhau. Bởi vậy, nhu cầu sử dụng mật ong của người dân hiện nay rất lớn. Bởi vậy, nhiều người làm giả mật ong để kiếm lời bất chính, không màng tới sức khỏe của người tiêu dùng. Do đó, điều quan trọng nhất là quý vị phải lựa chọn được địa chỉ mua mật ong chất lượng, có uy tín.

Địa chỉ bán mật ong tại Vũng Tàu uy tín, chất lượng cao

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán mật ong tại Vũng Tàu thì không nên bỏ qua cái tên Vũng Tàu Honey. Đây là địa chỉ hiện đang được nhiều người tiêu dùng tin tưởng bởi shop cung cấp sản phẩm mật ong chất lượng cao và có giá thành hợp lý nhất trên thị trường hiện nay.

địa chỉ bán mật ong tại Vũng Tàu

Vũng Tàu Honey bán mật ong uy tín

Quý khách muốn được tư vấn chi tiết về mật ong nguyên chất hoặc muốn đặt hàng sản phẩm chất lượng cao hãy liên hệ ngay với Vũng Tàu Honey nhé!

Xem thêm >> Mật ong và làm đẹp đúng cách

Tin liên quan