Hướng dẫn dùng sữa ong chúa

Có thể nói, sữa ong chúa là một trong những thần dược hỗ trợ chăm sóc, cải thiện sức khỏe và làn da vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên, để phát huy công dụng của loại sữa ong chúa này một cách tối ưu cũng như hạn chế những tác dụng phụ có thể xảy ra, người sử dụng cần phải tuân thủ một vài nguyên tắc và lưu ý nhất định, đặc biệt là làm theo hướng dẫn khoa học nhất. Hãy cùng tham khảo những hướng dẫn dùng sữa ong chúa dưới đây nhé.

hướng dẫn dùng sữa ong chúa

Sữa ong chúa

Hướng dẫn dùng sữa ong chúa

  • Tùy theo từng công dụng cụ thể mà chúng ta nên áp dụng những hướng dẫn sử dụng phù hợp nhất.

Dùng sữa chua để bồi bổ sức khỏe và tăng cường sinh lí

  • Đối với người lớn: Sử dụng từ 1 đến 2 thìa cafe sữa ong chúa chia làm 2 lần mỗi ngày. Nên dùng khi đói, trước bữa ăn 30 phút để đạt hiệu quả tốt nhất.
  • Đối với trẻ em: Sử dụng từ 1 đến 2 giọt mỗi ngày, chia làm 2 lần.
  • Sử dụng liên tục từ 3 đến 4 tuần, bạn sẽ nhận thấy được những kết quả vô cùng rõ rệt.

Dùng sữa ong chúa để chăm sóc da

  • Để chăm sóc da đúng cách với sữa ong chúa, bạn có thể sử dụng từ 1 đến 2 giọt thoa đều trực tiếp lên da, sau đó đợi từ 5 đến 10 phút cho tới khi lớp mặt nạ khô, thẩm thấu sâu vào da. Kết hợp massage nhẹ nhàng và vỗ nhẹ lên da.
  • Bạn cũng có thể kết hợp thành phần sữa ong chúa với những nguyên liệu chăm sóc da khác để nâng cao hiệu quả một cách tốt nhất.

Những tác hại khi không làm theo hướng dẫn dùng sữa ong chúa

  • Trên thực tế, có rất nhiều khách hàng sử dụng sữa ong chúa một cách tùy tiện, bữa bài tùy theo ý thích của mình. Điều này không chỉ khiến bạn lãng phí sữa ong chúa một cách không cần thiết, mà còn làm giảm tác dụng, thậm chí gây ra các tác hại không mong muốn cho sức khỏe và làn da.

hướng dẫn dùng sữa ong chúa

Sử dụng sữa ong chúa đúng cách

  • Hi vọng những hướng dẫn dùng sữa ong chúa trong bài viết này đã mang đến cho bạn đọc những thông tin thực sự hữu ích. Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm những sản phẩm sữa ong chúa nguyên chất, chính hãng với giá thành tốt nhất, vui lòng liên hệ với Vũng Tàu Honey để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

Xem thêm >> GIẢM CÂN VỚI MẬT ONG TRONG VÒNG MỘT TUẦN

Tin liên quan