Kinh nghiệm mua sữa ong chúa không phải ai cũng biết

Trên thị trường, sữa ong chúa được rao bán rộng rãi với đủ loại và mỗi loại có một bảng giá khác nhau. Nắm được nhu cầu của người mua và điểm yếu là họ sẵn sàng chi trả mọi loại giá cả để có được sản phẩm cho là sữa ong chúa nguyên chất và rất nhiều người đã mua nhằm hàng giả, hàng đã qua xử lý. Vậy làm thế nào để nhận biết được sữa ong chúa nguyên chất? Kinh nghiệm mua sữa ong chúa như thế nào?

Cách nhận biết sữa ong chúa nguyên chất

 Kinh nghiệm mua sữa ong chúa

Màu sắc của sữa ong chúa nguyên chất

– Sữa ong chúa nguyên chất sẽ có màu vàng nhạt hoặc trắng đục, sệt sệt.

– Cho sữa ong chúa tiếp xúc trực tiếp với da, nếu nó khô lại và tạo thành lớp màng sau ít phút thì đó là sữa ong chúa nguyên chất.

– Sữa ong chúa nguyên chất sẽ tan trong mật ong, nên bạn có thể trộn 2 hỗn hợp này lại với nhau nếu không tan thì không phải sữa ong chúa nguyên chất.

Kinh nghiệm mua sữa ong chúa chất lượng cao và uy tín

 Kinh nghiệm mua sữa ong chúa

Kinh nghiệm mua sữa ong chúa chất lượng

Bạn nên chọn những website bán hàng uy tín trên mạng có thương hiệu, được nhiều người theo dõi, và trong bài viết có đăng tải hình ảnh, nhãn mác, giá cả của sản phẩm một cách chi tiết. Đặc biệt website uy tín có thông tin thành lập doanh nghiệp và giấy phép kinh doanh hợp quy cách của công ty.

Một trong những kinh nghiệm mua sữa ong chúa quan trọng nhất đó chính là lựa chọn điểm bán uy tín. Vũng Tàu Honey là một giải pháp đúng đắn cho bạn, với 20 năm kinh nghiệm nuôi ong lấy mật, được người tiêu dùng Việt Nam tin dùng, chắc chắn sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm của công ty.

Xem thêm >> Mật ong chữa viêm xoang- Bài thuốc dân gian hiệu quả 

Tin liên quan