Những thắc mắc của khách hàng về sản phẩm mật ong

Câu 1: Có phải chỉ có mật ong rừng mới có thể đảm bảo chất lượng đến với khách hàng còn mật ong nuôi thì không tốt?

Trả lời: Đây là nhận định không có cơ sở bởi số liệu được phân tích từ 2 mẫu mật ong này cho thấy các loại mật ong nuôi nhà có hàm lượng dinh dưỡng khá tương tự với mật ong rừng. Tình trạng kém chất lượng chỉ đến khi bạn gặp phải loại mật ong pha trộn, loại mật ong giả, bị chế biến lại. Bạn có thể yên tâm mua sản phẩm mật ong nuôi nhà để sử dụng.

 Những thắc mắc của khách hàng về sản phẩm mật ong

Mật ong chất lượng thường có màu vàng trong

Câu 2: Mật ong có màu sắc như thế nào mới là loại mật ong chất lượng nhất?

Trả lời: Mật ong tốt sẽ rất trong sẽ có mùi đặc trưng của những loài hoa, ong được lấy mật từ những loài hoa rừng thường là ở trên núi, có màu mật ong màu trong, mật ong được lấy từ hoa nhãn thường có màu hổ phách, mật ong từ hoa bạc hà có màu sắc hơi xanh xanh, mật ong chất lượng sẽ có màu vàng, trong và hấp dẫn.

Những thắc mắc của khách hàng về sản phẩm mật ong

Mật ong nên được bảo quản trong lọ thủy tinh

Câu 3: Mật ong bảo quản như thế nào để có được chất lượng tốt nhất?

Trả lời: Để bảo quản mật ong tốt nhất, bạn nên để sản phẩm mật ong ở những không gian thoáng đãng, nhiệt độ ổn định, được đựng trong những loại vật liệu không có gây phản ứng hóa học mạnh mẽ như lọ đựng thủy tinh, gốm sứ,…Có 2 loại vật liệu không nên dùng để đựng mật ong là gỗ và kim loại vì có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng mật ong.

Xem thêm sản phẩm trên website matongvungtau.com

Tin liên quan